bao-ve-khu-dan-cu-1200x500

BẢO VỆ KHU DÂN CƯ

Bảo vệ Hoàng Long mang đến giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng. Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư mang lại cho khách cảm giác an toàn nhất.

Tại Sao Cần Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư – Tòa Nhà Chung Cư

Các chung cư, tòa nhà, khu dân cư là những nơi dân cư tập chung đông đúc. Tại các thành phố lớn, các khu đô thị hay các khu công nghiệp. Những nơi này dân cư thường tập chung về để làm việc và sinh sống.

Đặc biệt tại các khu chung cư lớn đang xảy ra hiện tượng lộn xộn. về nhân khẩu và hộ khẩu của các hộ. Đó là sự khó khăn cho ban quản lý chung cư, tòa nhà khu dân cư trong công tác giám sát người đi, người đến.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các tệ nạn xã hội như: trộm cắp, ma túy, mại dâm, gây rối,…

Khu dân cư là vùng đất được sử dụng trong đó nhà ở chiếm ưu thế, trái ngược với khu vực công nghiệp và thương mại.

Đặc biệt là đô thị nơi dân cư tập trung đông đúc. Luôn tiềm ẩn các yếu tố phức tạp về an ninh, trật tự.

Nắm được tình hình đó, dịch vụ bảo vệ khu dân cư của công ty Bảo vệ Hoàng Long luôn được chú tâm phát triển.

Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng. Đảm bảo an ninh, an toàn về con người, an toàn về tài sản của Quý khách hàng một cách tuyệt đối.

thuê bảo vệ

Công Ty Nào Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư Tốt Nhất Hiện Nay?

Với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ việt chuyên nghiệp. có chuyên môn, kỹ năng, đạo đức chuyên nghiệp.

Với những nhiệm vụ được giao tại các khu dân cư cho người, tài sản, an ninh khu dân cư, đề phòng cháy nổ.

Tuần tra thường xuyên. Để có thể ngăn chặn kịp thời những kẻ có hành vi dấu hiệu bất thường. Có ý đồ xấu như trộm, gây rối, bắt cóc trẻ em, …

Bảo vệ Hoàng Long là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ khu dân cư chuyên nghiệp tại Việt Nam được thành lập từ năm 2005 với vốn điều lệ 4 tỷ đồng.

Được Sở KHĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp GCN đăng ký doanh nghiệp số 0313275059 . Văn phòng của công ty được đặt tại địa chỉ F1/1Q, đường số 1, KDC Đồng Danh, X. Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày nay không chỉ ở Hồ Chí Minh mà ở các trung tâm thành phố xuất hiện các khu chung cư. Các tòa nhà, khu dân cư tập chung đông đúc.

Sự xuất hiện của các khu chung cư này khiến cho tình hình xã hội càng trở nên phức tạp hơn.

Hiện tượng trộm cắp, móc túi, đánh nhau gây mất trật tự trị an ngày càng nhiều.

Do đó không thể thiếu các nhân viên bảo vệ chung cư – toà nhà khu dân cư. Công ty Bảo vệ Hoàng Long tự hào là công ty cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

bảo vệ khu dân cư

Quy Trình Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư Của Bảo Vệ Hoàng Long

 • Đảm bảo kiểm soát người ra vào trong khu dân cư. Phát hiện người lạ và hỏi thăm hoặc hướng dẫn nếu cần thiết.
 • Quản lý xe của những người trong khu dân cư và khách ra vào một cách thận trọng và hiệu quả.
 • Phát và thu đúng thẻ xe mỗi khi có xe ra hoặc vô. Tránh trường hợp những cá nhân xấu đột nhập và thực hiện những hành vi trộm cắp, đe dọa, cướp giật tài sản.
 • Thường xuyên đi tuần tra, giám sát các khu vực hành lang, thang máy, thang bộ. Hỗ trợ các đội bảo trì thực hiện đúng công việc.
 • Ngăn chặn các tình huống gây mất trật tự như cãi nhau, gây gỗ, đánh nhau.
 • Xử lý các tình huống đột xuất xảy ra. Báo ngay cho ban quản lý tòa nhà và các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết ngay sự việc, vụ việc.

Bảo vệ Hoàng Long mang đến giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời. Để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.

bảo vệ khu dân cư

Nhiệm vụ của lực lượng dịch vụ bảo vệ khu dân cư gồm những gì?

 • Phòng chống cháy nổ, chập điện tràn nước. Giữ gìn đảm bảo cảnh quan môi trường khu dân cư. Hướng dẫn, điều phối giao thông ra vào khu dân cư.
 • Duy trì nội quy, quy định của khu dân cư và những quy định mới. Nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.
 • Bảo vệ tài sản, an ninh trật tự bên trong và bên ngoài khu chung cư. Ngăn chặn và phòng ngừa cháy nổ, phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự.
 • Thực hiện các hành biện pháp chống lại những hành vi xâm phạm tài sản hiện hữu. Sự lạm dụng hay hành động phá rối gây ảnh hưởng đến khu dân cư.
 • Cụ thể hóa theo mục tiêu cần bảo vệ tại các khu dân cư. Linh hoạt phố hợp cùng lực lượng chức năng như bảo vệ khu phố, công an phường để xử lý tình hướng khi có sự cố xảy ra.
 • Lực lượng bảo vệ làm việc liên tục 24/24 giờ. Bao gồm cả ngày nghỉ hàng tuần, Lễ, Tết theo quy định Pháp luật.

Các kỹ năng cần thiết của dịch vụ bảo vệ khu dân cư – chung cư – tòa nhà

Để bảo vệ tốt cho các chung cư – tòa nhà họ cần có các kỹ năng cần thiết sau:

 • Kỹ năng chiến đấu, khống chế và bắt tội phạm. Học cách tự vệ bản thân để bảo vệ an toàn tính mạng.
 • Bảo vệ còn biết đàm phán, thuyết phục giúp giải quyết mọi chuyện êm ấm nhất
 • Khu chung cư cũng thường xuyên xảy ra hỏa hoạn. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy.
 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ khu dân cư yêu cầu có kỹ năng giao tiếp và ứng xử.
 • Bởi là nơi trung tâm nên họ sẽ tiếp khách và cần thể hiện sự nhiệt tình và mến khách.
 • Dù bạn là ai, là cư dân hay khách đến chung cư thì bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu nhất khi đến với chung cư. Bạn sẽ có thiện cảm và ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên với những chú bảo vệ.

tap-huan-pccc-tai-toa-nha-quan-10

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư – Chung cư – Tòa Nhà Chuyên Nghiệp, Bảo Đảm

Từ khi thành lập cho đến nay Bảo vệ Hoàng Long luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Bởi sự uy tín và chuyên nghiệp từ đội ngũ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp. Khi nhận dự án chúng tôi sẽ phân tích khu chung cư của bạn.

Để bố trí nhân sự tại các vị trí cần thiết. Nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho toàn khu.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Hoàng Long bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ bài bản và chuẩn mực đạo đức.

Bảo vệ bảo vệ chung cư 24/24. Các bảo vệ luôn thay phiên nhau trực. Không bao giờ bỏ vị trí trực của mình khi không có người thay thế. Bảo vệ luôn kiểm tra các trang thiết bị an ninh, các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ của Hoàng Long khách hàng sẽ được bồi thường. Nếu xảy ra mất mát tài sản theo hợp đồng quy định. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long

ĐT: (028) 3765 0036 – (028) 3765 0037

Hotline: 0934.193.113

Email: hoanglong.vesy@gmail.com

challenges-icon chat-active-icon