BẢO VỆ SỰ KIỆN LỄ HỘI

BẢO VỆ SỰ KIỆN LỄ HỘI

Công ty Bảo vệ Hoàng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội uy tín & trách nhiệm. Trang bị miễn phí 100% thiết bị an ninh và CCHT cho event, lễ hội, hội chợ thương mại, các buổi hòa nhạc, …

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện đảm bảo an ninh cho các loại hình sự kiện, lễ hội, hội chợ thương mại, các buổi hòa nhạc, và các sự kiện thể thao cũng như cung cấp các nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham dự sự kiện, … Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự kiện là duy nhất, tính chất phức tạp không bao giờ giống nhau, không có sự kiện nào giống sự kiện nào. Điều đó đòi hỏi nhu cầu bảo vệ an ninh phải tùy chỉnh theo từng sự kiện.

Công ty Bảo vệ Hoàng Long có đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ dịch vụ bảo vệ sự kiện nào tiên toàn lãnh thổ Việt Nam. Phương án bảo vệ sự kiện được phòng nghiệp vụ Công ty Bảo vệ Hoàng Long xây dựng trên cơ sở khảo sát nắm bắt tình hình tại vị trí tổ chức và nhu cầu của khách hàng khi trao đổi trực tiếp.

Chúng tôi sắp xếp các nhân viên có nghiệp vụ phù hợp trong từng khu vực cần được bảo vệ là khác nhau, nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn có sẵn để đáp ứng toàn thời gian, bán thời gian. Chúng tôi luôn sẵn sàng để bảo vệ an ninh cho sự kiện của quý khách thêm hoàn hảo.

bao-ve-su-kien-le-hoi

Tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ

Mỗi sự kiện, lễ hội được tổ chức theo cách hoạt động khác nhau. Không có sự kiện nào giống sự kiện nào như: trình diễn thời trang, giao lưu ca nhạc, hội nghị, giới thiệu sản phẩm,… Đây là những nơi tập trung và thu hút đông đảo số lượng người tham gia. Bởi vậy sẽ không tránh được những hiện tượng như trộm cắp, móc túi, đánh nhau,… Do đó, trong các sự kiện, lễ hội không thể thiếu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Sự có mặt của đội ngũ bảo vệ sẽ khiến cho khách mời an tâm hơn, tham dự đông hơn. Từ đó sẽ khiến cho hội nghị được thành công tốt đẹp.

Yêu cầu của nhân viên bảo vệ sự kiện

 • Biết cách sắp xếp khách mời, khán giả, bố trí địa điểm bảo vệ. Giữ liên lạc tốt với đồng đội duy trì trật tự, an toàn tốt tại những nơi tập trung đông người.
 • Biết cách xử lý khéo léo các tình huống có người gây rối, phá hoại tài sản công cộng, gây ảnh hưởng xấu đến sự kiện diễn ra.
 • Nhân viên bảo vệ sự kiện cũng cần phải có những hiểu biết cơ bản trong việc sử dụng các thiết bị phòng thân, các công cụ hỗ trợ trấn áp những đối tượng gây rối khi cần thiết.
 • Nắm rõ những quy tắc phòng cháy – chữa cháy và biết cách giải quyết nhanh chóng, dứt điểm. Từ đó, sẽ giảm đến mức tối đa những tình huống rủi ro có thể xảy ra trong khi sự kiện đang được diễn ra, tạo sự an tâm cho khách hàng cũng như những người trong ban tổ chức.
 • Bảo vệ an ninh cũng phải luôn đề cao tinh thần cảnh giác, kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi phạm tội làm ảnh hưởng xấu, gián đoạn sự kiện đang diễn ra.

le-khanh-thanh-benh-vien-gia-an.png

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của Bảo vệ Hoàng Long mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tràn đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm và có nhiệt huyết với công việc. Với mục đích làm thỏa mãn nhu cầu và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài của Quý khách hàng bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ sự kiện với giá cả cạnh tranh nhất, Công ty dịch vụ Bảo vệ Hoàng Long mong muốn được cộng tác lâu dài cùng Quý khách hàng.

Công việc của nhân viên bảo vệ sự kiện, lễ hội

 • Kiểm soát an ninh lối ra vào
 • Đi theo bảo vệ an toàn cho các nghệ sĩ, khách hàng VIP .
 • Kiểm tra thẻ, chào hỏi và hướng dẫn khách hàng
 • Bảo vệ an ninh trên các tầng/sảnh
 • An ninh tại các bãi đỗ xe.
 • Hỗ trợ các vấn đề di/dời
 • Phát hiện và xử lý các hành vi xấu
 • Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.
 • Kiểm soát hàng hóa, tài sản mang ra, mang vào mục tiêu tổ chức sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội cam kết đảm bảo các điều kiện nghiêm ngặt

 • Đảm bảo được trang bị đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Được học qua lớp đào tạo võ thuật
 • Được đào tạo qua lớp giải quyết các sự cố trong bảo vệ sự kiện
 • Sử dụng thuần thục các thiết bị như gậy điện, roi sắt, gậy sáng điều phối xe
 • Độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi đảm bảo tiêu chí về ngoại hình trong các sự kiện.

Top-100-dv-bv-chat-luong-cao-2020.jpg

Ngoài các dịch vụ trên Công ty bảo vệ Hoàng Long còn cung cấp các loại hình dịch vụ khác như: sự kiện bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại, dịch vụ bảo vệ chung cư tòa nhà , khu dân cư,… Với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Thắng Lợi sẽ đem lại cho bạn sự an toàn, thuận tiện nhất và giá cả cạnh tranh nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long

ĐT: (028) 3765 0036 – (028) 3765 0037

Hotline: 0934.193.113

Email: hoanglong.vesy@gmail.com

challenges-icon chat-active-icon