BẢO VỆ TÒA NHÀ

BẢO VỆ TÒA NHÀ

Để bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản của cả tòa nhà và khách hàng thì cần phải có một đội ngũ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc, dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị xác thực, đảm bảo an toàn cho tòa nhà của bạn.

Công ty Vệ Sĩ chuyên nghiệp Hoàng Long là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an ninh bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều dự án thành công. Chúng tôi đã đưa ra được những giải pháp an ninh rất sáng tạo, an toàn mà lại tối ưu được chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đảm bảo an toàn không xảy ra mất mát, hủy hoại tài sản do hành vi của bên thứ ba trong phạm vi có bố trí nhân viên bảo vệ hợp lý.

bao-ve-toa-nha-quan-10-ho-chi-minh-phong-camera

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ Tòa nhà

Nhằm đảm bảo hiệu quả trong công tác giữ gìn an ninh. Bảo vệ tài sản trong các tòa nhà, chung cư, cao ốc, cư xá … Tại TP. hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Công ty dịch vụ Bảo vệ Hoàng Long không ngừng chú trọng rèn luyện đội ngũ nhân lực, tiến hành mở các lớp đào tạo chuyên sâu, nâng cao tình thần và ý thức tự giác thực thi nhiệm vụ 24/24 giờ.

 • Đội ngũ bảo vệ tòa nhà được trang bị đầy đủ kỹ năng theo giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do Bộ công an phát hành trước khi giao nhiệm vụ thực tiễn.
 • Được trang bị các kỹ năng cơ bản trong công tác phòng chống tội phạm, phòng chống và truy bắt trộm cướp trong khu dân cư.
 • Được đào tạo các kỹ năng sơ cứu cơ bản. Những biện pháp phòng cháy chữa cháy khi có sự cố khẩn cấp tại khu chung cư, tòa nhà mà lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp chưa đến.
 • Đào tạo nghiệp vụ quan sát và kiểm tra kỹ lưỡng, khéo léo người ra vào khu tòa nhà.

Đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài tòa nhà, hướng dẫn và sắp xếp xe ra vào tòa nhà

 • Trong giờ làm việc cũng như ngoài giờ làm việc, không được cho xe gắn máy đậu bên phải trong sân và ngoài sân của tòa nhà vì đây là đường lên xuống của các xe ra vào tầng hầm, dễ gây tai nạn. Bảo vệ phải chỉ định cho khách đậu xe tại lề đường bên trái của Tòa nhà, khu vực này chỉ sử dụng cho khách đến thời gian để ngắn.
 • Trường hợp khách đến giao đồ ăn, thức uống hoặc khách đến giao hàng hóa trong thời gian ngắn, bảo vệ có thể yêu cầu khách giao hàng liên hệ bằng điện thoại với các nhân viên văn phòng xuống nhận hàng và chỉ định chỗ để xe cho khách, tuyệt đối không giữ xe.
 • Hướng dẫn và sắp xếp xe ô tô đậu đúng vị trí trong sân, không được đậu bít lối ra vào Tòa nhà, bảo vệ có quyền từ chối không cho xe ô tô đậu trong sân khi tài xế không chấp hành theo yêu cầu sắp xếp chỗ đậu xe của nhân viên bảo vệ. Các xe ô tô đậu dưới lề đường, bảo vệ không có trách nhiệm giữ nhưng yêu cầu tài xế các xe này khi đậu xe phải chừa lối ra vào cho xe ô tô và xe gắn máy ra vào sân.
 • Khi khách hàng hay người ngoài đến cần liên hệ với lãnh đạo Tòa nhà, bảo vệ có trách nhiệm báo cho lãnh đạo biết, nếu lãnh đạo đồng ý thì mới đưa lên gặp. Tuyệt đối không được dẫn khách trực tiếp lên hay chỉ chỗ làm việc của lãnh đạo để khách lên liên hệ.
 • Quan sát, hướng dẫn khách hàng ra vào tại Tòa nhà, nếu thấy người có dấu hiệu bất thường, khả nghi thì lập tức theo dõi. Không cho người bán hàng rong, bán vé số vào khu vực của Tòa nhà.
 • Trong và ngoài giờ làm việc, người nhà của các nhân viên đến liên hệ, bảo vệ chỉ cho tiếp xúc gặp nhân viên bên ngoài Tòa nhà, không cho người nhà của các nhân viên vào Tòa nhà với bất cứ lý do nào.

bao-ve-toa-nha-kingdom.png

Quy định chung đối với nhân viên bảo vệ tòa nhà

 • Tuyệt đối tôn trọng Ban Quản Lý Tòa nhà chung cư, các đơn vị dịch vụ phối hợp (kỹ thuật, vệ sinh, lễ tân, …), khách và cư dân tại Tòa nhà.
 • Phải chủ động chào (bằng lời nói/cử chỉ) với mọi đối tượng mình cần giao tiếp/xử lý công việc (khuyến khích chào mọi người mình gặp).
 • Nghiêm cấm nhân viên bảo vệ tòa nhà đòi hỏi, xin xỏ hay làm phiền cư dân, khách hàng dưới mọi hình thức. Để tránh các vấn đề phức tạp phát sinh, chỉ mang trong người dưới 500,000đ.
 • Tiếp xúc với cư dân, khách hàng phải lịch sự, vui vẻ (vẫn nghiêm túc, không quá trớn); nhiệt tình hổ trợ khách, cư dân trong phạm vi trách nhiệm và khả năng cho phép.
 • Nhân viên bảo vệ tòa nhà phải vào làm việc tại Tòa nhà theo lối quy định. Tuân thủ các nội quy của Tòa nhà chung cư.
 • Tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, nghiêm túc đúng theo quy định công ty; đồng phục/quần áo phải được ủi thẳng chỉnh tề.
 • Không đi trễ, về sớm. Nhận ca trước 15 phút để nhận bàn giao ca; không tự ý bỏ vệ khi chưa có người đến nhận ca trực tiếp theo.
 • Thái độ nghiêm túc trong công việc, không đùa giỡn.
 • Không làm việc riêng trong giờ làm việc, không đeo tai phone trong giờ làm việc (trừ bộ đàm).
 • Không tự ý giải quyết các vấn đề, vụ việc vượt qua chức năng, quyền hạn cho phép; kịp thời báo cáo cấp Chỉ huy và yêu cầu hỗ trợ xử lý.
 • Ghi nhận và bàn giao lại ca sau được biết các sự cố, sự việc xảy ra trong ca trực của mình để ca sau nắm bắt và tiếp tục theo dõi/xử lý.
 • Không tiết lộ thông tin nội bộ ra bên ngoài, tuyệt đối không cung cấp số điện thoại của BQL Tòa nhà và Cư dân trong Tòa nhà cho người không có trách nhiệm.
Bạn cần một dịch vụ bảo vệ tòa nhà cho doanh nghiệp của mình. Bạn muốn tìm kiếm một Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín.【Giá tốt nhất】Hãy để Hoàng Long gánh vác một phần và đồng hành cùng thành công của bạn.

Số lượng nhân viên của đơn vị chúng tôi đang dần tăng trưởng nhanh chóng qua mỗi năm. Mỗi nhân viên bảo vệ khi làm việc tại đơn vị chúng tôi đều biết và công nhận rằng Bảo vệ Hoàng Long đã cung cấp đầy đủ và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi gấp nhiều lần so với các công ty bảo vệ khác. Điều đó khiến cho mỗi nhân viên bảo vệ chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để góp phần tạo dựng niềm tin, uy tín cho Bảo vệ Hoàng Long và khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ Tòa nhà xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long

ĐT: (028) 3765 0036 – (028) 3765 0037

Hotline: 093.109.0059

Email: hoanglong.vesy@gmail.com

challenges-icon chat-active-icon